Chống stress – Tăng cường sức khỏe – Phòng ngừa dịch bệnh 

BETAMINT
Dung dịch uống
Thành phần
Mỗi lít dung dịch chứa: Betaine, 250 g; Vitamin C, 90 g; Potassium chloride, 2 g; Magnesium chloride hexahydrated, 4 g; Calcium chloride dihydrated, 40 g; Sodium chloride, 20 g; Chất làm ngọt mentholate tương đương 1 lít.
Dạng bào chế: Dung dịch uống.
Đặc tính
BETAMINT được làm theo công thức đặc biệt để làm giảm các triệu chứng bệnh do stress nhiệt, do nhiệt độ môi trường và ẩm độ cao. Một số triệu chứng gây ra do stress nhiệt như: lừ đừ, giảm hấp thụ thức ăn, giảm cân, tăng FCR, tăng hàm lượng mỡ, giảm hàm lượng nạc, giảm tỉ lệ đậu thai, chất lượng tinh dịch kém, giảm sản xuất trứng, giảm kích cỡ trứng, giảm chất lượng vỏ trứng, tăng số lần tiêm chủng, tăng khả năng mẫn cảm với bệnh tật, tăng tỷ lệ loại thải và tăng tỉ lệ chết. BETAMINT là dung dịch hương bạc hà dùng pha vào nước uống, làm mát, bù nước và chống stress, giảm tỉ lệ chết và những thiệt hại về năng suất ở vật nuôi bị stress nhiệt.
Chỉ định
Gia cầm và heo: Giảm các triệu chứng gây ra do stress nhiệt, do thay đổi môi trường, khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác trong những ngày nắng nóng. Đặc biệt rất tốt cho heo nái đang mang thai và cho con bú.
Liều dùng và cách dùng
Phòng ngừa: 1 L BETAMINT/1000 L nước uống dùng trong 3-5 ngày, sử dụng 2 ngày trước khi thời kỳ nắng nóng bắt đầu, cho uống trước và sau khi vận chuyển.
Điều trị: 2 L BETAMINT/1000 L nước uống dùng trong 3-5 ngày.
Tiếp tục sử dụng nếu vẫn còn stress nhiệt.
Thay mới dung dịch ít nhất là sau mỗi 24 giờ
Chống chỉ định, tác dụng phụ, tương tác thuốc
Không có.
Quá liều
Không có.
Thời gian ngừng sử dụng
Không yêu cầu.
Bảo quản
Bảo quản tránh độ ẩm, ánh sáng và sức nóng.
Chú ý
Lượng thuốc còn tồn lại trong các cơ quan và thịt không ảnh hưởng gì cho sức khỏe con người.
Quy cách
Chai 1 L, can 5 L, 25 L
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

 

Nhà sản xuất
Invesa
Industrial Veterinaria, S.A.
a LIVISTO company
Esmeralda, 19
08950 Esplugues de Llobregat
(Barcelona) Spain