Amoxicillin trihydrate 300mg/g - Premix dạng vi bọc

Phòng trị nhiễm trùng cục bộ, nhiễm trùng huyết, liên cầu lợn

MICROAMOX

THÀNH PHẦN: 1000 gam sản phẩm chứa: Amoxicillin trihydrate tương đương Amoxicillin 300 g
CHỈ ĐỊNH: Phòng và điều trị các bệnh nhiễm trùng cục bộ và nhiễm trùng huyết ở lợn gây ra do các chủng vi khuẩn Gram - và Gram + nhạy cảm với amoxicillin như: các bệnh đường hô hấp gây ra do Actinobacillus pleuropneumoniae và Pasteurella multocida, bệnh liên cầu lợn gây ra do Streptococcus suis.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Nhạy cảm với penicillin và cephalosporines.
PHẢN ỨNG PHỤ: Không có. Nếu có ghi nhận bất cứ ảnh hưởng nghiêm trọng nào hoặc các ảnh hưởng khác không đề cập trong toa hướng dẫn, hãy báo cho bác sĩ thú y.
LOÀI SỬ DỤNG: Heo 
ĐƯỜNG DÙNG & CÁCH DÙNG:

Liều phòng: 7.5 mg amoxicillin/kg thể trọng/ngày (tương đương 0.025 g MICROAMOX/kg thể trọng/ngày), hoặc trộn 0.5 kg MICROAMOX/tấn thức ăn, dùng liên tục 5-7 ngày

Liều trị: 15 mg amoxicillin/kg thể trọng/ngày (tương đương 0.05 g MICROAMOX/kg thể trọng/ngày), hoặc trộn 1 kg MICROAMOX/tấn thức ăn, dùng trong 5 ngày

THỜI GIAN NGƯNG SỬ DỤNG: Lấy thịt và nội tạng: 7 ngày.
ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
CẢNH BÁO ĐẶC BIỆT: Không dùng Amoxicillin cho chuột lang và thỏ.
- Đối với loài sử dụng: Không.
- Đối với động vật: Không.

CẢNH BÁO ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI NGƯỜI KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHO VẬT NUÔI: Amoxicillin có thể gây kích ứng dị ứng ở người nếu nuốt phải, hít phải hoặc tiếp xúc. Những phản ứng như vậy có thể dẫn đến sốc phản vệ nặng. Những người nhạy cảm với nhóm kháng sinh beta – lactam không được tiếp xúc với sản phẩm này. Nên cẩn trọng khi tiếp xúc với sản phẩm, tránh việc nuốt, hít phải và tiếp xúc bằng cách sử dụng quần áo bảo hộ, khẩu trang, găng tay không thấm nước và mắt kính. Nếu thấy da nổi mẩn đỏ, mặt sưng và khó thở phải khẩn cấp tới cơ sở y tế.

SỬ DỤNG SẢN PHẨM TRONG THỜI KỲ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ: Không sử dụng sản phẩm trong thời kỳ cho con bú. Chưa có trường hợp quái thai, nhiễm độc phôi thai nào do amoxicillin được ghi nhận. Sử dụng trong thời kỳ mang thai phải tuân thủ theo sự đánh giá rủi ro và lợi ích của bác sĩ thú y.

TƯƠNG TÁC VỚI CÁC THUỐC KHÁC VÀ CÁC DẠNG KHÁC CỦA SỰ TƯƠNG TÁC: Sản phẩm không nên dùng đồng thời với các thuốc có tác dụng kìm khuẩn.

QUÁ LIỀU (Triệu chứng, quy trình cấp cứu, giải độc) nếu cần thiết: Amoxicillin được dung nạp tốt khi dùng qua đường uống, ngay cả ở liều cao hơn khuyến cáo. Phản ứng dị ứng phát sinh khi sản phẩm được sử dụng cho các đối tượng nhạy cảm phải được điều trị kịp thời bằng các chế phẩm adrenalin và cortisone.
TÍNH KHÔNG TƯƠNG THÍCH: Không có.
KHUYẾN CÁO ĐẶC BIỆT VỀ VIỆC XỬ LÝ CÁC PHẦN CỦA SẢN PHẨM KHÔNG SỬ DỤNG HOẶC CÁC CHẤT THẢI NẾU CÓ: Phần thuốc không sử dụng hoặc các chất thải sinh ra từ việc sử dụng thuốc phải được xử lý theo quy định quốc gia.

HẠN SỬ SỤNG:

Hạn sử dụng: 24 tháng

Hạn sử dụng sau lần mở bao bì đầu tiên: 3 tháng

Hạn sử dụng sau khi trộn với thức ăn: 6 tháng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Túi, thùng: 10kg, 25 kg

Nhà sản xuất

Industria Italiana Integratori TREI S.p.A

42010 Rio Saliceto (RE) Italy - Via Affarosa, 4

Sản phẩm cùng loại